Coral Island หนีไปพักร้อนจากความสับสนใช้ชีวิตอิสระ ฟื้นฟูแนวปะการังบนเกาะ

Coral Island

เกมเมอร์สายชิวล์ที่กำลังมองหาตัวเกมที่จะมาช่วยผ่อนคลายจิตใจให้ตัวเกมที่มีชื่อว่า Coral Island ที่จะมาเป็นอีกตัวเกมที่เล่นง่ายไม่ยากจนเกินพร้อมทั้งยังมอบความเพลิดเพลินได้เกินคาดด้วยตัวเกมสไตล์ Farming Simulator เมื่อได้ยินเช่นนี้แล้วท่านก็เตรียมใช้จินตนาการสร้างฟาร์มในฝันของตนเองได้เลย โดยเนื้อเรื่องในเกมนี้จะกล่าวถึงการหลีกหนีของตัวละครจากวิถีชีวิตในรูปแบบเดิม ๆ ที่ชวนให้วุ่นวายจนน่าปวดหัวสุดท้ายแล้วเขาก็ได้ตัดสิ้นใจเดินทางออกมาด้วยเรือลำน้อยของเขาไม่นานเขาก็ได้พบกับเกาะกลางทะเลที่เต็มไปด้วยผู้คนที่แสนเป็นมิตรและการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่จะช่วยให้จิตใจของเขาดีขึ้นเป็นหลายเท่า

เกมทำฟาร์ม เลี้ยงสัตว์

รายละเเอียดสำคัญของเกม Coral Island

เดินทางมาถึงสิ่งที่จะนำพาให้ผู้เล่นเข้าถึงเกมนี้ ได้ดียิ่งขึ้นเห็นทีจะเป็นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้พัฒนามาจากทางค่าย Stairway Games เข้ามาเป็นผู้เปิดให้บริการให้กับทุกท่านแล้ว เมื่อเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้เริ่มสร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาก่อนเป็นอันดับแรกที่ปรับเปลี่ยนได้ทั้งชายหรือหญิงก็ได้ไปจนถึงเครื่องแต่งกายของตัวละคร เป้าหมายหลักของผู้เล่นในตัวเกมนี้คือการขยายอาณาเขตของเกาะให้เจริญรุ่งเรือนยิ่งไปกว่าเดิมให้กลับกลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างพร้อมการดูแลรักษาความสะอาดเกาะที่ผู้เล่นอาศัยอยู่ให้ดียิ่งขึ้นไปกว่าที่เคย ซึ่งขั้นต้นผู้เล่นจะได้รับบ้านของตนเองตามมาด้วยที่ดินที่ใช้ในการปลูกผักรวมไปถึงผลไม้ที่ใช้ในการสร้างเสริมรายได้ให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังนำมาเป็นอาหารให้กับผู้เล่นได้ด้วย พร้อมกับยังสามารถนำค่าตอบแทนที่ได้มาแต่งเติมให้กับที่พักอาศัยของตนเองได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ผู้เล่นยังพัฒนาความสัมพันธ์กับชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่บนเกาะ เพื่อที่จะหาคู่ครองได้ด้วยไปจนถึงขั้นจัดงานแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันได้ตามความเหมาะสม หากผู้เล่นกำลังเบื่อตัวเกมก็ยังมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นได้ตามความเพลิดเพลิน

 ฟื้นฟูแนวปะการังบนเกาะ

นับว่าเป็นตัวเกมที่มีกิจกรรมสุดเพลิดเพลินให้ผู้เล่นได้ทำตามความอิสระได้ไม่อยากเลยตามสไตล์ตัวเกมแนว Farming Simulator แต่สิ่งที่ขาดไปไม่เลยที่เป็นจุดเด่นของตัวเกมเลยก็คือ กราฟฟิก ที่มีความงดงามจากภาพอนิเมชั่นที่ช่วยให้สบายตาส่งผลให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกับตัวเกมได้เรื่อย ๆ จนไม่รู้สึกถึงความเบื่อหน่ายเลย เกมเมอร์ที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลยเฉพาะ PC เท่านั้น

สนใจ เกมออนไลน์ เกม PC เกมใหม่ ๆ อัปเดตทุกสัปดาห์ /เดือน ติดตามได้ที่ silvergaming